CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE S. TING LẦN THỨ 17 – 2022

✨ Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 17 – 2022 với chủ đề “Bước chân chia sẻ” dự kiến diễn ra vào ngày 08/01/2022 tại khu Hồ Bán Nguyệt, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.
 
🔸 Chương trình do Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh tổ chức, nhằm gây quỹ hỗ trợ người nghèo đón Tết; ủng hộ Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP.HCM, “Chi hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo” của Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM.
 
💥 Tính đến nay, qua 16 lần tổ chức, chương trình đã vận động từ thiện được gần 38 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo. Ban Tổ chức chương trình mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị và các nhà hảo tâm để thêm nhiều người nghèo có được mùa xuân ấm áp.
————————–
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
– Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng – Số 8 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM
– Ủng hộ từ thiện: Thùy Vy – Ext: 961 – DĐ: 0943 000 350 – Email: vynguyen@pmh.com.vn
Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.