ĐIỂM NHẤN HOÀNG KIM CỦA ETERNAL PALACE TẠI THE PEAK

CHIÊM NGƯỠNG THẾ GIỚI NGHỆ THUẬT VỚI ART DECO TẠI THE PEAK

Nếu năm 2021, 𝐌𝐚𝐢𝐬𝐨𝐧 𝐃𝐞́𝐜𝐨𝐫 đã chọn hơi hướng 𝐍𝐞𝐨 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬𝐢𝐜 để tham gia bộ sưu tập BeSpoke Collection tại 𝐓𝐇𝐄 𝐏𝐄𝐀𝐊, thì trong lần trở lại này, đơn vị đã mang đến hơi thở 𝐀𝐫𝐭 𝐃𝐞𝐜𝐨 – phong cách đại diện cho sự xa hoa và sáng tạo tiến bộ của Chủ nghĩa Hiện đại.

Để kiến tạo nên không gian sống hiện đại, đầy công năng nhưng không kém phần tinh tế, lãng mạn này, 𝐏𝐡𝐮́ 𝐌𝐲̃ 𝐇𝐮̛𝐧𝐠 & 𝐌𝐚𝐢𝐬𝐨𝐧 𝐃𝐞́𝐜𝐨𝐫 đã dành hơn 4 tháng để hoàn chỉnh từng chi tiết trong bản vẽ cộng thêm 2 tháng triển khai về sau.

ĐIỂM NHẤN HOÀNG KIM CỦA ETERNAL PALACE TẠI THE PEAK 

Tại không gian 𝐀𝐫𝐭 𝐃𝐞𝐜𝐨 – căn hộ hoàn thiện nội thất mới nhất tại 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐞𝐚𝐤, với sắp xếp khéo léo và đầy nghệ thuật của 𝐌𝐚𝐢𝐬𝐨𝐧 𝐃𝐞́𝐜𝐨𝐫, BST Eternal Palace của 𝐍𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚𝐤𝐞 tỏa sáng một cách hài hòa và tự nhiên. Đó là vẻ đẹp của vật phẩm sứ tinh tế, đẳng cấp được tin yêu và có cơ hội đồng hành cùng các cư dân trong tương lai.
Được thành lập vào ngày 4 tháng 1 năm 1904 tại thành phố Nagoya, Nhật Bản, 𝐍𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚𝐤𝐞 nổi tiếng là thương hiệu đồ sứ cao cấp bậc nhất thế giới với thiết kế sang trọng và chất lượng tuyệt hảo.
Sản phẩm của 𝐍𝐨𝐫𝐢𝐭𝐚𝐤𝐞 hiện được phân phối tại trên 100 quốc gia, được sử dụng trong rất nhiều nhà hàng, hãng hàng không và khách sạn 5 sao trên toàn thế giới.
Sự chuẩn bị kỹ lưỡng đó hứa hẹn một hành trình cảm xúc thú vị dành cho quý khách hàng, còn chần chờ gì nữa, liên hệ TTV của chúng tôi để khám phá và chọn cho mình sản phẩm căn hộ ưng ý nhất !
Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.