ĐÔ THỊ PHÚ MỸ HƯNG CHÀO TUỔI 29

🔷 Tháng 7/1993, Công ty Phú Mỹ Hưng (PMH) tổ chức cuộc thi thiết kế đô thị quốc tế cho công trình đô thị. Những tên tuổi làm nên quy hoạch tổng thể đô thị gồm:
🔹 Skidmore, Owings & Merrill (Mỹ)
🔹 Koetter Kim & Associates (Mỹ)
🔹 Kenzo Tange & Associates (Nhật)
🔶 Gần 3 thập kỷ phát triển, PMH không chỉ trở thành khu đô thị kiểu mẫu mà còn được trao nhiều giải thưởng, bằng khen Quốc Gia & Quốc tế từ Bộ Xây Dựng, Bộ Ngoại Giao, UBND thành phố, Viện Kiến Trúc Mỹ, Ngân Hàng Thế Giới, Urban Land Institute – Giải thưởng toàn cầu ULI dành cho những dự án xuất sắc…

PMH luôn bám sát quy hoạch ban đầu trong suốt gần 29 năm qua. Theo đó, khách hàng có thể yên tâm khi không gian sống mình an cư không bị cơi nới, thay đổi.

🔶 Đứng đầu cả nước về số lượng người nước ngoài sinh sống & làm việc, gần 50% trên 40.000 người là công dân đa quốc gia; trở thành mốc “tham chiếu” cho hầu hết các dự án BĐS cao cấp tại TP.HCM & là điển hình thành công trong quy hoạch, phát triển hiện đại, bền vững của bao đồ án quy hoạch khu đô thị tại Việt Nam.
🔶 Để làm được điều đó, PMH đã tuân thủ nghiêm ngặt 3 tiêu chuẩn theo quy hoạch Mỹ mà S.O.M đã lập từ năm 1993: Chú trọng phát triển bền vững – Đón đầu tốc độ tăng trưởng kinh tế & xã hội; Tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về kế trúc, thiết kế công trình; Đảm bảo không cơi nới, phá vỡ quy hoạch.
🔶 Đặc biệt, mỗi phân kì, PMH đều xác định kế hoạch phát triển bài bản, khoa học & đặt giá trị con người làm trọng tâm: Tiện lợi, an ninh-an toàn; bảo vệ môi trường, hướng tới lối sống sinh thái, hiện đại.

Đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch theo tiêu chuẩn mỹ

🔶 Tổng thể đô thị có 8 phân khu chức năng, đến nay, những mảnh ghép hoàn hảo đầu tiên của khu đô thị cũng đã hoàn thiện.
🔶 Để rõ hơn về quy hoạch của 8 tiểu khu PMH bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi hoặc để được tư vấn cũng như chọn những sản phẩm bất động sản mà Phú Mỹ Hưng chúng tôi đang chào bán!

Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.