Hoa trong lòng mùa hạ

HOA TRONG LÒNG HẠ

– Hoa là một phần không thể thiếu trong đời sống, nó dường như hiện diện từ thơ ca, nhạc họa, hữu dụng ngoài đời thực về ẩm thực, sức khỏe, thương mại, điểm tô 4 mùa rực rỡ và luôn “góp mặt” ở những dịp lễ, kỉ niệm quan trọng,… Ngắm hoa, ngửi mùi thơm của hoa giúp “khuấy động” niềm hạnh phúc, gia tăng sức khỏe và tinh thần sảng khoái hơn (theo nghiên cứu của Trường đại học Rutgers tại New Brunswick). Và người yêu hoa, chắc hẳn cũng sẽ luôn tìm thấy sự yêu đời, trẻ trung và tràn đầy cảm hứng sáng tạo.

– Một buổi chiều hè ngang qua Phú Mỹ Hưng, từ trong nhà mỗi cư dân, mỗi dự án, công viên, trên các con đường, góc phố đều khoác lên mình tấm áo mới với đỏ thắm, tím biếc, vàng rực, trắng tinh, xanh tươi,… của những loài hoa mùa hạ. Nào phượng vĩ rực sáng bừng cả góc trời; bằng lăng tím nhẹ nhàng, thương mến; chuông vàng, hoa giấy mỏng manh, bình dị; muồng hoàng yến kiêu sa; hoa sen, súng thuần khiết, thanh tao,… đã góp phần làm nên một mùa hè đầy sống động tại khu đô thị.

– Mùa mới sang, hoa đã nở, cùng thư thái, nạp năng lượng qua bức tranh mùa hạ tại Phú Mỹ Hưng nhé!

Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.