Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Nhâm Dần 2022

HỘI HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG CHÍNH THỨC MỞ CỬA VÀO 2 TUẦN NỮA?
🌷 Đến hẹn lại lên, với chủ đề “Xuân An Vui”, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay sẽ tái hiện vị Tết từ nhiều miền trên cả nước: mô hình chợ nổi với ghe thuyền chở những sản vật miền Tây; tạo hình nhà rông mang bản bắc núi rừng Tây Nguyên; không gian văn hóa Bắc bộ quen thuộc với nón quai thao, ụ rơm; khu vực biển đảo miền Trung có bờ cát trải dài, những chiếc thuyền thúng, những con sóng cách điệu được làm bằng vật liệu tái chế,…
✨ Hội hoa xuân dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 28/1 – 4/2/2022 (tức 26 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết) tại khu vực Hồ Bán Nguyệt. Riêng khu vực chợ hoa Tết, sẽ phục vụ từ 25/1 – 31/1/2022 (tức 23 – 29 tháng Chạp).
👉 Mùa lễ hội tại Phú Mỹ Hưng còn rất nhiều thông tin thú vị, đừng quên theo dõi fanpage hoặc web sangiaodichphumyhung.vn thường xuyên nhé! Và để biết thêm thông tin về hoạt động này !

Chợ nổi miền Tây
Nhà rông Tây Nguyên
Tiểu cảnh nón quai thao Bắc bộ


Thuyền hoa miền tây

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng sẽ tái hiện không gian Tết từ nhiều miền trên cả nước. Các mô hình trang trí sẽ được tái hiện trên Đường Xuân như: mô hình chợ nổi với ghe thuyền chở những sản vật miền Tây; mô hình nhà rông mang bản sắc núi rừng Tây Nguyên; không gian văn hóa Bắc bộ quen thuộc với nón quai thao, ụ rơm; khu vực biển đảo miền Trung có bờ cát trải dài, những chiếc thuyền thúng, những con sóng cách điệu được làm bằng vật liệu tái chế. Ngoài ra, tiểu cảnh con số 2022 nổi bật giữa cánh đồng hoa hướng dương cùng cụm tiểu cảnh Tết xưa với những thềm nhà đầy hoa, với ông đồ, với câu đối đỏ …
Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Nhâm Dần 2022 sẽ triển khai các quy định 5K của Bộ Y tế trong khu vực tổ chức, nhằm hướng đến sự an toàn cho khách tham quan.
Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.