Khởi công xây dựng trường THCS & THPT ĐINH THIỆN LÝ 2

Sáng nay (05/04/2021), tại lô đất ký hiệu C20 thuộc khu Thương mại Tài chính Quốc tế của khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã diễn ra Lễ Khởi công xây dựng trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2. Việc xây dựng cơ sở 2 của trường không chỉ đáp ứng nhu cầu về tiện ích giáo dục ngày càng cao mà còn mang ý nghĩa nhân rộng giá trị cốt lõi mà trường đang theo đuổi.

“Với tôn chỉ mang đến một chương trình giáo dục toàn diện chất lượng cao, ngay từ ban đầu, nhà trường luôn cố gắng tạo nên một không gian mà học sinh có thể chủ động học tập ở mọi nơi. Mỗi không gian như vậy sẽ được đầu tư đa chức năng sinh động, học sinh sẽ xem đó như ngôi nhà của chính mình & tự hào về nó” (theo thầy Chen Wei Hung – Tổng Hiệu trưởng trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý).

Trường THCS & THPT Đinh Thiện Lý 2 tọa lạc ở vị trí đắc địa, gần sông Cả Cấm nên không khí trong lành, mát mẻ; vừa nằm trong khu Thương mại Tài chính Quốc tế; vừa có 3 mặt tiếp giáp trục giao thông nên dễ dàng & thuận tiện kết nối đến nhiều hướng. Bên cạnh đó, với cấu trúc gồm 5 tầng được thiết kế theo mô hình trường quốc tế hiện đại, bao gồm các không gian chức năng như phòng học tiêu chuẩn, phòng học lớn, thư viện, nhà thi đấu trong nhà, khán phòng gần 900 chỗ ngồi, phòng trưng bày triển lãm, hồ bơi ngoài trời…. & dành đến 55% diện tích đất dành cho không gian xanh, trường tạo môi trường học tập kích thích sự sáng tạo, ham học hỏi & tăng cường vận động thể chất,… cho trẻ.
 – Dự kiến trường sẽ hoàn thành vào quý 2/2022 & có thể đáp ứng chỉ tiêu 1.200 học sinh, 100 cán bộ giáo viên. Khi được đưa vào vận hành, đây sẽ là một lựa chọn giáo dục lý tưởng cho cư dân đô thị, đặc biệt là cư dân từ những dự án lân cận như Cardinal Court, khu phức hợp Midtown
Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.