Trải nghiệm dải xanh Sakura Park gần 1.2 ha mới nhất tại Phú Mỹ Hưng

Đánh giá
“Nét đặc trưng trong quy hoạch khu đô thị của chúng tôi là khuyến khích cư dân vận động ngoài trời. Trong đó, các công viên đóng vai trò quan trọng nhất để họ nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống tại nơi ở mới.” (Ông Trương Quốc Hưng – Phó tổng giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng chia sẻ).
SAKURA PARK – một trong những công viên ven sông có mảng xanh lớn nhất tại Phú Mỹ Hưng (PMH), trải dài hơn 600m với diện tích 1.2 ha, dọc bờ sông Cả Cấm & khu phức hợp Midtown. Không chỉ là không gian xanh mát với nhiều loài cây, hoa lá mà còn được ví như “máy điều hòa nhiệt độ tự nhiên” mang đến nguồn không khí sạch, giúp cư dân thoải mái thư giãn, chuyện trò, luyện tập thể dục, thể thao hay hơn hết là hít thở bầu không khí trong lành. Dọc công viên là chuỗi các tiện ích đa dạng như: dịch vụ ăn uống, nhà hàng, café, cửa hàng tiện lợi,… tạo nên một tuyến phố nhộn nhịp, sầm uất, trở thành điểm thu hút thứ 2 của PMH sau Hồ Bán Nguyệt. 
Ghé đến SAKURA PARK vào một buổi chiều, chúng ta hãy đoán xem những cư dân tại đây đã có những cảm xúc, tâm trạng như thế nào qua video sau nhé! 
Phú Mỹ Hưng đang mở bán 5% sản phẩm cuối cùng view sông & Sakura Park ĐẸP NHẤT – HIẾM CÓ tại biệt thự cảnh quan THE PEAK
—————————————-
🔷 Tìm hiểu thông tin và nhận tư vấn sản phẩm
☎️ Điện thoại: 0909 895 286 Phòng Kinh Doanh Phú Mỹ Hưng.
Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.