Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023 Tết Quý Mão

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023 Tết Quý Mão chủ đề ”Xuân Phồn Vinh” diễn ra từ ngày 24 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết (15-25.1.2023) tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng quận 7.
 
CHÀO ĐÓN XUÂN PHỒN VINH 
Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng tết Quý Mão 2023 sẽ diễn ra từ 23 – Mùng 4 Tết tại khu Hồ Bán Nguyệt nha các bạn!
Lịch hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023
Lịch hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023
Với chủ đề XUÂN PHỒN VINH, Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng sẽ trưng bày những tiểu cảnh xoay quanh 3 chủ điểm lớn: Phú – Mỹ – Hưng.
Khu vực “Phú” là các tiểu cảnh thể hiện sự sung túc, thịnh vượng, phú quý như: vụ mùa bội thu, những đồng tiền vàng khổng lồ, những chiếc phong bao lì xì đỏ …
Hội Hoa Xuân Quý Mão Phú Mỹ Hưng 2023 đang hoàn thành
Hội Hoa Xuân Quý Mão Phú Mỹ Hưng 2023 đang hoàn thành
Khu vực “Mỹ” là các tiểu cảnh thể hiện nét đẹp giao lưu văn hóa của Việt Nam và các quốc gia đón cùng Tết Âm lịch như chiếc nón lá khổng lồ, lân sư rồng, cung điện Phúc Cung (Hàn Quốc), mèo Maneki-Neko (Nhật Bản) …
Khu vực “Hưng” là các tiểu cảnh thể hiện sự phát triển và những hy vọng về tương lai tươi sáng với cột mốc là năm 2023 như cây điều ước, bến hoa đăng, đô thị xanh, mô hình bộ số 2023 …
Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023 đang dần hình thành
Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2023 đang dần hình thành
Và tất nhiên, năm Mão thì không thể thiếu tiểu cảnh đại gia đình Mèo nha các bạn!
Nghe khách tham quan các năm trước kháo với nhau: “Diện áo dài đi Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng chụp hình lung linh lắm”. Các bạn may áo dài chưa?

các sản phẩm phòng kinh doanh nhà phú mỹ hưng đang chào bán

VÌ SAO HỘI HOA XUÂN PHÚ MỸ HƯNG TỔ CHỨC TẠI KHU HỒ BÁN NGUYỆT - THE CRESCENT

Trong nhiều năm qua, Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng là điểm tham quan được nhiều người dân yêu thích mỗi dịp Tết Cổ Truyền. Từ 2010, sau khi được hoàn thiện, Khu Hồ Bán Nguyệt The Crescent – Trái tim cộng đồng của Phú Mỹ Hưng nói riêng và khu Nam nói chung đã được lựa chọn trở thành nơi tổ chức Hội Hoa Xuân thường niên bởi lẽ:

✨ Thiết kế mô phỏng theo vịnh Singapore, lấy cảm hướng từ “Nước”, là dấu ấn biểu tượng đầy tự hào của khu đô thị, thân thiện với môi trường và cộng đồng.
✨ Được 25 kiến trúc sư từ đến từ 13 quốc gia tham gia thiết kế và 6 công ty triển khai chi tiết.
✨ Quy hoạch không gian đa chức năng: văn phòng, dịch vụ thương mại, bán lẻ… phục vụ phong phú các nhóm nhu cầu của cộng đồng và khách tham quan.
✨ Kiến trúc hiện đại, hài hòa với thiên nhiên: những tòa nhà thấp tầng được bố trí ở phía trước, cao tầng ở phía sau để khai thác tầm nhìn cảnh quan; lối giao thông vỉa hè, ven hồ rộng thoáng, thân thiện với cộng đồng khi đến đây.
✨ Nơi lưu giữ và bảo toàn giá trị văn hóa, địa thế, hệ sinh cảnh nguyên thủy của vùng đất Nam Sài Gòn.
✨ Cảnh quan đặc sắc, tầm nhìn “tam hợp” Sông – Hồ – Công viên hiếm có.

Đừng bỏ lỡ chuyến du xuân thi vị cùng Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng tại Hồ Bán Nguyệt – một không gian kiến trúc đậm nét sinh thái mà hiện đại, quần tụ và giao lưu với tinh thần “Kiến tạo vì cộng đồng”, đồng thời sở hữu cơ hội ngắm nhìn Phu My Hung The Horizon – dự án nhà ở đầu tiên tại trái tim đô thị, nét chấm phá mới nhất tại nơi đây! 

Dự Án Căn Hộ The Horizon – Crescent Phú Mỹ Hưng

4.8/5 - (16 bình chọn)
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.