”SOI” vị trí dự án mới của Phú Mỹ Hưng trên trục phố tài chính

The Antonia là một trong 3 dự án được quan tâm nhất trong 5 tháng đầu năm 2021 của Phú Mỹ Hưng (PMH) cùng với The Peak & Cardinal Court. Nếu như The Peak sở hữu những căn hộ ven sông đẹp nhất khu phức hợp Midtown, Cardinal Courrt ngay khu trung tâm Thương mại Tài chính Quốc tế thì 𝑻𝑯𝑬 𝑨𝑵𝑻𝑶𝑵𝑰𝑨 là dự án chuẩn 𝟐𝐒 (𝐒𝐮𝐬𝐭𝐚𝐢𝐧𝐚𝐛𝐥𝐞 & 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭) sở hữu những lợi điểm vị trí sau:

#NguyenLuongBang: Trục phố tài chính sầm uất bậc nhất ở PMH kết nối 5/8 tiểu khu, >30 ngân hàng, chuỗi cửa hàng F&B, công ty đa quốc gia… Các cửa hàng ở những dự án mới như The Antonia, The Ascentia cũng được giữ lại để chính PMH chủ động trong việc quy hoạch loại hình dịch vụ, đảm bảo sự da dạng & tiện lợi cho cư dân.
#NamVien: Tiểu khu duy nhất ở PMH được bao quanh bởi sông nước với mật độ cây xanh cao nhất khu đô thị >8.9m2/ người (gấp ~ 13 lần TP.HCM), nhiều công viên lớn nhỏ với < 120.000m2 diện tích không gian xanh, hệ thống trường học quốc tế Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Bắc… cũng như là nơi hội tụ những cộng đồng danh thế tại các khu biệt thự đẳng cấp Chateau, Mỹ Phú, Nam Viên,…
#ChuoiNgocChau: Sở hữu thế đất “Chuỗi Ngọc Châu” hiếm có trong phong thủy khi công trình được kiến tạo trên mảnh đất hình chữ nhật, có núi chắn phía trước & nước chảy phía sau. Cụ thể phía trước là dự án Riverside Residence tựa như núi, phía sau là hồ bơi của toà nhà Le Jardin tựa như sông, đem lại nguồn năng lượng tích cực & cuộc sống thịnh vượng cho các gia đình.
#PhuMyHung: Được quy hoạch bài bản, khoa học ngay từ đầu, mỗi phân khu đều có chức năng riêng & đặc biệt không tái quy hoạch.Sau 28 năm, PMH đã trở thành khu đô thị dịch vụ đa chức năng tại chỗ với > 20 cơ sở y tế, 30 trường học các cấp, các trung tâm thương mại, F&B, dịch vụ tài chính/ ngân hàng… Hệ thống an ninh kép được bố trí > 2200 camera hiện đại, hơn 250 chốt gác, hệ thống nhận diện biển số đen… đảm bảo cuộc sống bình yên, an toàn cho khoảng 40.000 cư dân tại đô thị.
Đánh giá
Liên hệ ngay hoặc để lại thông tin nhu cầu quý khách quan tâm !

mua nhà ở ngay - tại phú mỹ hưng

Trong suốt hơn 20 năm Phú Mỹ Hưng luôn đảm bảo môi trường sống xanh và đầy đủ tiện ích, dân trí cao. Đảm bảo pháp lý công khai, tiến độ cũng như chất lượng xây dựng luôn được chú trọng, để giữ vững chữ tính và sự hài lòng trên hành trình kiến tạo vững bước vươn xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.